Thursday, 27/02/2020|

Các hoạt động của trường THCS Sơn Hà thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm 37 năm ngày truyền thống Nhà Giáo Việt Nam trường THCS Sơn Hà tổ chức nhiều hoạt động thi đua được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể sư phạm nhà trường cũng như của học sinh toàn trường.

Đối với giáo viên phong trào dạy tốt, dạy học tích cực, hội giảng được triển khai 100% giáo viên tham gia đạt giờ giỏi

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường ở 3 môn : vật lí , sinh học, ngoại ngữ được triển khai đạt kết quả cao. Môn vật lí cô giáo Nguyễn Thị Khánh, môn sinh học cô Nguyễn Thị Lý, môn ngoại ngữ cô Phạm Thị Thùy  được chọn tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện .

Đối với học sinh chủ điểm tháng 11 " Tôn Sư Trọng Đạo" học sinh thi đua hoa điểm tốt kính dâng thầy cô có 16 em có thành tích cao nhất được phần thưởng của liên đội ở tất cả các lớp, đặc biệt lớp 8A  được tuyên dương lớp  tiêu biểu của nhà trường.

Hội thi học sinh giỏi khối 9 đợt 1 đã có 6 em đạt học sinh giỏi cấp huyện ở 2 môn ngữ văn và ngoại ngữ.

Phong trào văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam : Hát về: Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước thầy cô, mái trường được học sinh tham gia nhiệt tình, hào hứng mỗi lớp có 2 tiết mục đặc sắc được biểu diễn trong ngày kỷ niệm nhà giáo Việt Nam.

Các phong trào thi đua được thầy cô và học sinh nhiệt tình hưởng ứng đã khích lệ tinh thần vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ và kế hoạch dạy học. Phấn đấu trường THCS Sơn Hà đạt chuẩn quốc gia trong năm 2019.

Năm 2020 : 143
Tổng số : 313