Friday, 07/08/2020|

Trường THCS Sơn Hà tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thực hiện kế hoạch năm học được sự nhất trí của Đảng ủy Xã Sơn Hà , phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Xuyên trường THCS Sơn Hà tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam vào 7 giờ 30 phút ngày 20-11-1019.

Hòa trong không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch năm học được sự nhất trí của Đảng ủy Xã Sơn Hà, phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Xuyên trường THCS Sơn Hà tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam vào 7 giờ 30 phút ngày 20-11-1019. Đến dự với nhà trường có các đồng chí đại diện Đảng ủy UBNN xã, các ban ngành đoàn thể trong xã, các thầy cô giáo trong hội cựu giáo chức, các bác phụ huynh đại diện phụ huynh các lớp toàn thể ban giám hiệu, giáo viên nhân viên trong hội đồng nhà trường cùng hơn 200 học sinh của trường. Đến với buổi lễ các vị đại biểu đã có những lẵng hoa, bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường, các em học sinh đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc dâng tặng thầy cô tỏ lòng biết ơn thầy cô và tôn vinh nghề dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ.

Năm 2020 : 799
Tổng số : 969